16.12.15

FESTIVAL GUIDE

Outfit

bohemian

LOCATION: Bohemian World

มาเคาท์ดาวน์กันดีกว่าเพียงแค่ 24ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับงาน Wonderfruit Art and Music Festival!! ขอบอกว่าเราตื่นเต้นสุดสุดที่จะได้ไปงานครั้งนี้ แต่เรื่องที่ตื่นเต้นสุดหน้าจะหนีไม่พ้นการที่จะได้ใส่เสื้อผ้าเเนวโบฮีเมียนมาเดินในงาน คงไม่ต้องบอกว่าเราชอบสไตล์นี้ขนาดไหน ฮี่ๆ ทุกๆคนคนพร้อมจะร๊อคลุ๊คดิบๆแบบโบฮีเมียนยังคะ :) ถ้ายังก็ลองไปดูไอเดียการแต่งตัวแบบโบฮีเมียที่เราเคยเเต่งไว้เเล้วก็ได้นะคะ ต้องก่อนว่าเราก็ไม่ใช่ expertอะไร เลือกเอาอันนั้นชอบ ;)

 

1. WILD FLAMING

สำหรับใครที่ยังไม่มีเสื้อผ้าสไตล์โบฮีเมียน ไม่ว่าจะเป็นลายดอก หรือลายชาวเผ่าไม่ต้องตกใจไปว่าจะหลุดธีม! ทางเลือกง่ายๆของคนที่ขี้เกียจซื้อเสื้อผ้าใหม่เพียงเเค่ใส่เครื่องประดับไปสิ สสร้อยโชคเกอร์เอย แว่นตาเท่ห์ๆเอยแค่นี้ก็ได้ลุคโบโฮเเล้ว (ดูรูปเต็มได้ HERE)

Top: Summer Project     Skirt: Him & Her     Boot: H&M     

 

2. DREAMSTATE

ใครอยากจะมาลุคฟุ้งๆ ละมุนๆดังเทพกรีกวีนัสละก็ เราขอเสนอชุดลูกไม้ขาวยาวเลย เป็นลุคคลีนๆที่ไม่เยอะแต่ดูดี ลองคิดดูนะ ถ้าได้ถ่ายชุดขาวล้วนกับเพื่อนสาวทั้งแก็งค์คงฟินไม่เบา ถ้าอยากจะให้เด่นขึ้นหน่อยก็ลองเติมจี้ผม หรือมงกุฏดอกไม้ดู (ดูรูปเต็มลุคเเรกได้ที่ HERE, ดูรูปเต็มลุคสองได้ที่ HERE)

[Look 1]      Dress: Zarola     Headpiece: Forever 21

[Look 2]      Dress: Siam

 

3. PARALLAX OBJECT

เสื้อแบบชาวเผ่า หรือเสื้อที่มีลายเยอะๆก็จับมาเข้ากับลุคโบฮีเมียนได้นะคะ ยิ่งกางเกงเอวสูงลายๆ หรือเรียกว่า Flare pant นี้เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ไม่เคยตกเทรนเลย มันทั้งใส่สบายไม่ว่าจะเต้นหรือใส่เดินทั้งวัน ก็แลดูเท่ห์สุดๆไปเลย (ดูรูปเต็มลุคเเรกได้ที่  HERE, ดูรูปเต็มลุคสองได้ที่ HERE)

[Look 1] Cardigan: Summer Project         Pant: H&M 

[Look 2] Pant: The bohemian rhapsody    Boot: H&M     

 

4. AUTUMN HEART

สำหรับเราไม่มีอะไรจะน่ารักไปกว่าการใส่เสื้อเปิดไหล่มาเดินในงานเเล้วคะ โดยเฉพาะคนเเขนใหญ่อย่างเรา ชุดแบบเนี่ย อำพรางได้สุดยอดไปเลย เเล้วยังเก๋อีกตั้งหาก (ดูรูปเต็มลุคเเรกได้ที่  HERE, ดูรูปเต็มลุคสองได้ที่ HERE)

[Look 1 & Look 2] Top & Bottom: Siam 

 

5. FLUORESCENT ADOLESCENT 

นอกจากสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดเเล้ว สิ่งต่อไปที่จะเเนะนำก็เปรียบเสมือนน้ำยาวิเศษหยดสุดท้ายนั้นก็คือ ผ้าคลุมลายโบฮีเมียน!! เราชอบความรู้สึกที่เดินบนกลางหญ้าที่งานเเล้วลมพัดผ้าคลุมตามจังหวะการเดินของเรา (ดูรูปเต็มได้ HERE

หมดเเล้วทริคทั้ง 5 ข้อของเรา ขอให้สนุกกับลุคแบบเฟสติวัลนะคะ ;)

 

 

 

 

Counting down 24 hours till Wonderfruit Art and Music Festival!! Are you guys ready to rock in bohochic looks? If you still don’t know what to wear for the festival.  I have to tell you how much I love a bohemian style, it can express every inch of my soul. I’m not the expert but let’s get some inspiration from the bohemian look I wore earlier this year J

 

1. WILD FLAMING

For those of you who still haven't owned any tribal or floral printed outfit listen up! Sometimes we could turn any outfit to bohemian-inspired look by simply just adding a choker and some cool shade on. (View the full look HERE)

Top: Summer Project     Skirt: Him & Her     Boot: H&M     

 

2. DREAMSTATE

 

 

Get the dreamy & Venus Goddess look with long white laces dress. Imagine taking this shot with your girl squad wearing all white! To make it a little standout, you can add some hair accessory on.(View the full look HERE, and full second look HERE)

[Look 1]      Dress: Zarola     Headpiece: Forever 21

[Look 2]      Dress: Siam

 

3. PARALLAX OBJECT

 

Any tribal or heavy-pattern top would work in the boho look. Flare pant never gets too old at a festival! It’s so comfy yet very bohemian-ish (if there is such a word) to wear and dance all day at the festival. (View the full first look HERE, and full second look HERE)

[Look 1] Cardigan: Summer Project         Pant: H&M 

[Look 2] Pant: The bohemian rhapsody    Boot: H&M     

 

4. AUTUMN HEART

Nothing is cuter than wearing an off-the-shoulder top in the festival field. Especially for me since I'm not so confident about wearing a sleeveless shirt. It works out really well! (View the full first look HERE, and full second look HERE)

[Look 1 & Look 2] Top & Bottom: Siam 

 

5. FLUORESCENT ADOLESCENT 

Apart from anything I mentioned above, the final potion drop is a bohemian cap. I love the feeling as you walk and your cape floats along the movement.  (View the full look HERE)

There you have it, my 5 festival guides! Hope you have a lot of fun with bohemian look!