11.07.16

BEVERLY HILLS

Journal

                                Beverly Hills

เผลอแป๊ปเดียวเอง เราก็กลับมาอยู่กรุงเทพครบ 2 เดือนแล้ว พอกลับมาดูรูปในทริปเรายังงงอยู่เลยว่า ยังมีรูปค้างไม่ได้เล่าให้เพื่อนๆฟังอยู่อีกเยอะมาก! เอาจริงคนที่ไปเที่ยวอเมริกาจะรู้ว่าถ้ามาเที่ยวในแอลเอเนี่ย ทุกที่ที่เดินไปบนท้องถนนจะสวย น่าถ่ายรูปมาก! ขับรถไปสักพักก็ต้องขอจอดถ่ายรูป ครั้งล่าสุดที่เราไปแอลเอมา โชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับช่างกล้องคนหนึ่ง Luis M. Cara ผลงานของ Luis เป็นอะไรที่เป็นเอกลักษณ์มาก แม้จะเป็นรูป portrait ธรรมดาๆเค้าก็ทำให้มันดูมี mood and tone และสื่ออารมณ์ออกมาได้

I have been to Bangkok over 2 months now. Last night I was surprised that there are still many pictures and stories from trip in the States that waiting to tell you. I mean the street in LA is too pretty not to stop by to take some photo every time you drive pass something cool! For my last visit in LA, I was lucky enough to shoot with talented photographer Luis M. Cara, his photography style is unique and conveys incredibly amazing emotion in a single shot.


Beverly Hills 
Beverly Hills 
Beverly Hills 
Beverly Hills 
Beverly Hills 
Beverly Hills

LOCATION: Beverly Hills, LA

วันนั้นพวกเราไปถ่ายกันที่ Beverly Hills ถนนนี้เป็นถนนที่เราชอบมาเดินเล่นมาก เพราะเป็นที่ที่รวมร้านดัง Haus of Couture จากทั่วทุกมุมโลกไว้ที่นี่ แถม Street Fashionที่นี่ยังเด็ดสุดๆ เพื่อนๆลองมาเดินเล่นแล้วแอบมองสไตล์การแต่งตัวของคนที่เดินใน Beverly Hillsดู แล้วจะรู้ว่าทุกคนมี tasteที่ดีในการแต่งตัวจริงๆ เรียบ โก้

วันนั้นเราเลือกเสื้อคร๊อปสีเทาตัวโปรดของแบรนด์ Style Syrups เราชอบดีเทลเล็กๆที่มีเข็มขัดคาดผูกเอว เราใส่คู่กับกระโปรงสุ่มลายทาง เราว่าโทนสีของสองตัวนี้เข้ากันได้ดีมาก กระโปรงจะบานยาวหน่อย ตัดกับเสื้อที่แขนกุดเล้วมีเข็มขัดคาดตรงเอวพอดี นับว่าเป็นลุคที่เราใส่แล้วพอใจมากๆ คราวนี้ถ้ากระโปรงยาวขนาดนี้แล้วใส่ส้นสูงหน่อยจะทำให้กระโปรงดูพอดีกับตัวมากขึ้น เราเลือก Jeffrey Campbellคู่โปรดเหมือนเดิม เพราะคู่นี้ส้นจะสูงมากกกก แต่ใส่ได้ทั้งวัน ไม่มีเมื่อย เหมือนที่เราบอกฉากที่ Beverly Hills ถ่ายที่ไหนก็สวย วันนั้นเราเลือกพื้นเบสิกๆขาวดำ เพราะชุดเด่นอยู่แล้ว เชื่อไหมเพื่อนๆ รูปทุกอย่างที่เห็นพวกเราใช้เวลาถ่ายน้อยกว่า 10 นาทีเอง! พอเรามามองรูปหลังกล้องแล้วเลิฟเลย เป็นการทำงานที่ได้ประสิทธิภาพมากจริงๆ ไว้วันหลังจะแชร์แฟชั่นเซ็ตที่ Beverly Hillsให้ดูกันต่อนะคะ ฮี่ๆ ของดีๆยังมีอีกเยอะ!

 

Top: Style Syrups,     Shirt: Siam,     Heels: Jeffrey Campbell

Photographer: Luis M. Cara

 

On that day, we shoot around Beverly Hills. I love the feeling of walking along this street where I found the inspiration from the greatest Haus of couture around the world. Not to mention street fashion here is exceptional, simple yet elegant. That day, I wore my favorite grey crop from Style Syrups that has a little belt attached to the waistline and this grand stripe tulle skirt from vintage store in Siam. I just love the combination of the two, I think the color, and mood and tones go really well together. I top with my signature big floppy hat and Jeffrey Campbell’s Lita.

The setting on that day was incredibly stunning! All the high-end flagships we walked were amazing background. We chose the basic black and white background, and shooting was done under 10 minute! It was so much fun shooting with Luis and I really like the outcome! Totally looking forward to shooting with him for my next visit to LA!

 

Top: Style Syrups,     Shirt: Siam,     Heels: Jeffrey Campbell

Photographer: Luis M. Cara