13.11.17

A DAY WITH ME

Campaign

                Lexus CT200h

Take me on a trip, I'd like to go some day...

 ปกติเป้ชอบทำอะไรหลายๆอย่างในหนึ่งวัน เป้จะแพลนวันตัวเองค่อนข้างแน่นเลยตั้งแต่เช้าจดเย็น จะเรียกว่าอยู่บนถนนมากกว่าบ้านก็ว่าได้ รถเลยเป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง เป้ชอบขับรถเล่นมาก ฟิลลิ่งแบบ road trip ขับรถไปชิวๆกับเพื่อน ฟังเพลงโปรดขับไปตามถนน เวลาท่อนฮุกก็เต้น หรือร้องออกมาดังๆ ไม่ต้องกลัวคนนอกรถเห็น รถเป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่ทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองจริงๆ ยิ่งถ้ารถนั่งสบายๆ ไม่ว่ารถจะติดขนาดไหน ก็ขับได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ เพราะฉะนั้น รถเป็นอะไรที่สำคัญมากกับไลฟสไตล์เป้


Lexus CT200h 
Lexus CT200h

LOCATION: Beatroot & Adlib, BANGKOK

Lexus CT200h เนี่ย ค่อนข้างจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เป้ได้ดีเลย เพราะรูปทรงสวยโฉบเฉี่ยว คันไม่ใหญ่เกินไปแต่ ด้านหลังก็มีพื้นที่ส่วนตัวให้เราใส่ของได้เยอะมาก! ในหนึ่งวันเป้จะต้องไปหลายๆที่ ต้องเปลี่ยนชุดเยอะ เพราะเป็นคนที่เสพติดอะดรีนาลีน ต้องหาเรื่องแวะออกกำลังกายทุกวัน ฉะนั้นเป้ต้องการรถที่เป็นเหมือนบ้าน สามารถใส่กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าได้เยอะๆ เบาะหลังของ Lexus CTสามารถปรับลงเพิ่มพื้นที่วางของด้านหลังได้ ขนาดเป้ลงไปนอนกลิ้งเล่นได้สบายๆ ส่วนมากตอนเช้าๆเนี่ย ถ้าเป้ไม่เข้าฟิตเนต ก็จะแวะมาที่โยคะ สตูดิโอ BeatRoot แถวๆสาทร

 

 

เราชอบที่นี่เพราะเวลาเข้ามาแล้วได้ฟีลอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สวนล้อมบ้านเต็มไปด้วยธรรมชาติ มีทั้งคลาสเต้นและโยคะที่ได้วิวสบายตา open air รับอากาศธรรมชาติ ออกกำลังกายเสร็จถ้ามีเวลาหน่อยก็จะต่อด้วยสปา อันนี้เป้แนะนำมากสำหรับคนที่ร่างกายมีความตึงเครียด ให้ลอง Hot stone massage ดู เริ่มจากการแช่เท้าด้วยน้ำเกลืออุ่นๆการนวดด้วยหินร้อน ความร้อนจากหินจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น สุดท้ายถ้าใครไม่ได้เร่งรีบไปไหน ก็สามารถนั่งทำงานพร้อมสั่งน้ำผลไม้สดชื่นๆมาทานได้ ที่บริเวณระเบียงที่โอบล้อมไปด้วยสวน ทำงานตรงนี้ รับประกันเลยว่าหัวแล่นมาก

 

 

ตอนบ่ายๆเป้จะชอบเปลี่ยนที่ทำงานไปเรื่อยๆ จะเลือกร้านร่มรื่นน่านั่งทำงานต่อได้ยาวๆ เป้ชอบบรรยากาศของร้าน Ad Lib เพราะเหมือนนั่งอยู่ในสวน คนไม่เยอะมาก

 

 

อีกอย่างหนึ่งคือเป้เป็นคนชอบ road trip กับเพื่อนมาก! บางทีไม่มีอะไรทำตอนกลางคืนยังชอบขับรถฟังเพลงเล่นๆเลย ขับรถตอนถนนโล่งๆ ทำให้สมองเคลียร์ดี Lexus ตัวนี้ต้องขอชมเลยว่า เหมาะกับ Road trip มากเพราะขับแล้ว

 

Photographer & Videographer: Petcheer